THI CÔNG BACKDROP RẺ ĐẸP TẠI TP HCM

Thi công backdrop sử dụng để làm gì ?

Thi công backdrop là phông nền sân khấu thường được in bằng bạt hiflex , căng trên khung bằng sắt hoặc in bằng chất liệu pp để làm nổi bật sự kiện, giúp quảng bá sự kiện gây ấn tượng đến với các khách mời, và người xem. Hình ảnh, phông chữ trên backdrop sự kiện nổi bật, hài hòa và phải đảm bảo dễ nhìn, để lại ấn tượng với người xem, tránh sử dụng những hình ảnh quá trừu tượng, phông chữ cầu kì làm rối mắt người nhìn.

Thi công backdrop làm backdrop có mắc không ?

Thường chi phí thực hiện trọn gói dao động từ 120.000/m2 -160.000/m2 tùy thuộc vào kích thước backdrop của khách hàng, vị trí thi công, những yêu cầu đặc biệt khác….. Chi phí trên đã bao gồm : in backdrop bằng bạt hiflex, khung backdrop, thi công backdrop, tháo dỡ ( nếu cần) . Khách hàng có thể giữ lại khung backdrop để dùng cho những sự kiện tiếp theo để tối đa hóa lợi nhuận.

Thi công backdrop mất bao lâu ?

Sau khi ký hợp đồng, chấp nhận giá, khách hàng gửi cho MN Agency file hình ảnh để nhân viên kiểm tra kích thước các thông số in ấn, sửa chữa cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng để đảm bảo khi in ấn không bị mờ, vỡ hình ảnh, rõ nét,  Chúng tôi chỉ cần 1-2 ngày để in và sắp xếp nhân viên thực hiện cho khách.Với khoảng thời gian chuẩn bị ngắn, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình, có thể phù hợp với hầu hết yêu cầu của khách hàng. Với những đơn hàng gấp, chúng tôi có thể hỗ trợ in ấn giao hàng ngay trong ngày*** .

Tháo dỡ backdrop

Sau khi sự kiện kết thúc, khách hàng cần hỗ trợ tháo dỡ backdrop chúng tôi sẽ cử nhân viên đến địa điểm diễn ra sự kiện để thực hiện tháo dỡ và thu dọn trong khu vực sự kiện.

Nếu quý khách cần thiết kế và thi công tại tp hcm hoặc các tỉnh thành trong cả nước vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được báo giá nhanh nhất, rẻ nhất và chuyên nghiệp nhất.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp tất cả các hạn mục và thi công cho event.

Vui lòng liên hệ để đặt yêu cầu với chúng tôi.

MN Agency” Passion for perfection”

Hotline: 0918.422.588 Email: mnagencys@gmail.com

STK: CÔNG TY TNHH TM-DV ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN MINH NGUYỄN:

0181003421309 Tại NH Vietcombank CN Nam Sài Gòn, Tp.HCM

9999.788.788 – NH Á Châu CN Bến Tre

STK CÁ NHÂN: NGUYỄN MINH TRUNG

0181002106670 Tại NH Vietcombank CN Nam Sài Gòn, Tp.HCM

777.79.79.88 – NH Á Châu CN Bến Tre.

Kính chúc Quý khách hàng và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, thành công.

Một lần nữa, chúng tôi Công ty TNHH TM-DV ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN MINH NGUYỄN. Xin gửi lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng.