Phát tờ rơi

Posted on 25/02/2020Chức năng bình luận bị tắt ở Phát tờ rơi

Dịch vụ

Phát tờ rơi thành phố hồ chí minh Là loại hình tiếp thị quảng cáo truyền thống đã được hình thành vào phát triển từ rất lâu trên thế giới. Nhưng ở Việt Nam chúng ta thì nó cũng chỉ phát triển được một thời gian gần đây sau khi nhà nước mở cửa hội nhập. Phát tờ rơi đã và đang cho thấy sự tiện lợi và hiệu quả mà mình mang lại.

dịch vụ phát tờ rơi
dịch vụ phát tờ rơi

Dịch vụ phát tờ rơi tại Toàn Quốc

Hiện tại thì trên địa bàn Việt Nam đã có khá nhiều đơn vị nhận phát tờ rơi giá rẻ. Nhưng để tìm được 1 Công ty phát tờ rơi thật sự hiệu quả và chất lượng thì phải cần đến sự trải nghiệm của người dùng. Chúng tôi phát tờ rơi ở tất cả các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh như quận 1 ,2 ,3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 ,10, 11, 12, thủ đức, bình thạnh, gò vấp, tân bình, tân phú, bình tân, hóc môn, củ chi, bình chánhnhà bè và các tỉnh trên toàn quốc.

dịch vụ phát tờ rơi tphcm
dịch vụ phát tờ rơi tphcm

Loại hình phát tờ rơi thành phố hồ chí minh

Tổng hợp các loại hình phát tờ rơi mà hiện tại chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng.

Phát tờ rơi từng nhà

Đây là loại hình phù hợp với nhiều loại đối tượng khác nhau. Đặc biệt là các cửa hàng mới khai trương, các trung tâm thương mại khuyến mãi và các ưu đãi.

Phát tờ rơi tại các siêu thị, tòa nhà văn phòng

Phát tờ rơi tại các tòa nhà, siêu thị thì bạn thường sẽ nhắm tới một số đối tượng khách hàng nhất định. Nhất là các trung tâm anh ngữ cho người đi làm, hoặc quán cơm văn phòng, cafe gần các khu tập trung các doanh nghiệp,… Với loại hình thì chúng tôi áp dụng theo hình thức là phát theo giờ.

Phát tờ rơi tại ngã tư

Đây loại hình phát tờ rơi thường được các Công ty bất động sản và các công ty cho vay thường sử dụng. Hiện tại thì chúng tôi tạm ngưng việc cung cấp dịch vụ phát tờ rơi tại ngã tư vì những vấn đề về mỹ quan đô thị và các lực lượng chức năng.

Phát tờ rơi tại trường học

Phát tờ rơi ở các trường học là loại hình mà khách hàng của chúng tôi sử dụng rất nhiều. Đặc biệt là các trung tâm anh ngữ, gia sư, các shop mua sắm khuyến mãi và các rạp chiếu phim…. Đây là loại hình phát tờ rơi rất được ưa chuộng và mang lại hiệu quả cao. Đối với phát tờ rơi ở trường học thì chúng tôi áp dụng bảng giá phát tờ rơi theo giờ.

Quy trình phát tờ rơi thành phố hồ chí minh

Để công việc phát tờ rơi được điều hành tốt và mang lại hiệu quả cao thì cần có được 1 quy trình làm việc thực sự nghiêm túc và hiệu quả. Sau đây là quy trình làm việc mà chúng tôi đang áp dụng với khách hàng.

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Loại hình phát tờ rơi mong muốn.

Thời gian phát tờ rơi.

Địa điểm phát tờ rơi.

Số lượng tờ rơi.

Địa điểm đến nhận tờ rơi.

Số điện thoại có thể liên lạc được trong quá trình làm việc.

Thời gian có thể gặp mặt để trao đổi thêm những thông tin cần thiết ( Đối với những khách hàng có số lượng tờ rơi lớn và có những yêu cầu khắc khe hơn bình thường).

Gặp mặt khách hàng, trao đổi thêm những thông tin cần thiết.

Thống nhất công việc phát tờ rơi

Thời gian bắt đầu và kết thúc.

Số lượng.

Số người.

Các yêu cầu khác bên lề.

Ký hợp đồng phát tờ rơi. Lưu ý: Chúng tôi làm việc theo hình thức công ty nên an tâm về pháp lý.

Nhận trước 50% phí dịch vụ trên tổng số tiền mà 2 bên đã thống nhất trong hợp đồng.

Thực hiện phát tờ rơi thành phố hồ chí minh

Báo cáo, nghiệm thu phát tờ rơi cho khách hàng.

Số lượng phát được có đúng theo yêu cầu hoặc có cung cấp đủ số ca mà khách hàng mong muốn.

Đúng về thời gian và địa điểm.

Chụp hình, báo cáo lại bằng hình ảnh cho khách hàng.

Hoàn thành hợp đồng, nhận 50% phí dịch vụ còn lại.

Thêm dịch vụ

Ngoài ra hiện tại chúng tôi cũng đang liên kết với các đơn vị công ty khác trong lĩnh vực in ấn và tổ chức sự kiện. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ trên thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

LH: 0918.422.588-0968.422.588

Xin cảm ơn!