TỔNG QUAN

Thi công hàng rào công trình hay còn gọi là bảng giới thiệu về dự án đang diễn ra.Các mô hình công trình tại Việt Nam đang ngày càng được đầu tư và xuất hiện nhiều hơn. Một trong những phần không thể thiếu đối với các công trình là hàng rào công trình. Tuy nhiên với những người không phải làm trong lĩnh vực xây dựng sẽ thấy khái niệm này hơi xa lạ.

Hàng rào công trình có nhiều loại:

Thi công hàng rào, Thường được làm bằng tôn hoặc căng bạt hiflex, bên ngoài. Và vừa có tác dụng che chắn công trình bên trong. Vừa quảng bá thông tin, hình ảnh của công trình đang xây dựng đến khách hàng.Trên những tấm bạt hàng rào công trình thường được in hình ảnh nội dung cũng như thiết kế logo về công trình đó. Mục đích của việc in thiết kế lên hàng rào công trình là để thu hút sự chú ý, thực hiện công tác marketing và bao quát công trình.

Thi công hàng rào công trình đô thị

Nếu là hàng rào đặt ở tuyến đường đô thị lớn thì. Cách mép đường tối thiểu là 5m tính đến cạnh hàng rào gần nhất. Về chiều cao, chỉ được dao động trong khoảng 5-10m theo chiều dọc của tuyến đường.

Tại các cầu vượt hoặc hầm dành cho người đi bộ. Hình thức gắn bảng hiệu hay hàng rào sẽ được quy định là treo lên tường. Với quy định về chiều cao tối đa 5 m. Chiều dài không vượt quá giới hạn mặt tường tại vị trí đặt biển. Số lượng không quá 2 biển. Đối với công trình/nhà ở 4 tầng trở xuống. Chiều cao của biển quảng cáo ngoài trời ốp vào mặt tường. Bên không được nhô lên quá sàn mái 1,5 m…

Có rất nhiều loại hàng rào khác nhau. Có đơn vị chỉ sử dụng mặt tôn đơn giản. Cũng có đơn vị chọn lựa thi công loại hàng rào quảng cáo backdrop  được in ấn đẹp mắt. Vừa giúp bảo vệ công trình vừa có thể giúp nhà thầu, quảng cáo về công ty của mình. Bạn đang muốn tìm đơn vị thi công hàng rào. Bằng bạt hifex lót tôn với mức giá rẻ, đừng lo lắng. Công ty chúng tôi với kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Và có thời gian làm việc lâu năm cùng với những trang thiết bị hiện đại. Sẽ giúp bạn thi công công trình  đạt độ an toàn cao. Công ty chúng tôi là sự lựa chọn chính xác cho bạn.

Tác dụng thi công hàng rào công trình:

Thi công hàng rào có tác dụng rất lớn để bảo vệ vật tư của công trường. Trong công trường lượng vật tư có giá trị rất nhiều. Do vậy việc sử dụng làm hàng rào tôn là điều không thể thiếu trong thi công;

Đảm bảo mỹ quan và tránh làm rơi vãi các vật tư xây dựng ra xung quanh;

Đảm bảo an toàn cho khách bộ hành;

Ngăn cản bụi bặm, vật rơi bắn ra ngoài đường, ngoài công trường

Hàng rào tôn còn có tác dụng cách âm;

Việc thi công làm hàng rào tôn làm cho đô thị được đẹp hơn

Làm nền quảng cáo cho chủ đầu tư hoặc nhà thầu thi công;

Bảng hàng rào xây dựng thay thế cho biển bảng quảng cáo. Ưu thế của chúng tôi sở hữu xưởng sản xuất đầy đủ trang thiết bị. Và một đội ngũ thiết kế cao cấp, nhân viên lành nghề. Chúng tôi có thể đáp ứng những đơn hàng cần design độc đáo, bắt mắt. Và chất lượng sản phẩm cao cấp theo kịp tiến độ mong muốn.

Thi công hàng rào công trình hãy đến với Minh Nguyễn

Chúng tôi  chuyên nhận tư vấn, thiết kế, thi công các dự án quảng cáo như:Thi công hàng rào Pano

Khung rào cho các event, sự kiện,

Hàng rào tôn, hàng rào dự án xây dựng,

Hàng rào tôn căng bạt hiflexl và nhiều chất liệu in phu kỹ thuật số khác.

MN Agency” Passion for perfection”

Hotline:0918.422.588
Email: mnagencys@gmail.com

STK: CÔNG TY TNHH TM-DV ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN MINH NGUYỄN:

0181003421309 Tại NH Vietcombank CN Nam Sài Gòn, Tp.HCM

9999.788.788 – NH Á Châu CN Bến Tre

STK CÁ NHÂN: NGUYỄN MINH TRUNG

0181002106670 Tại NH Vietcombank CN Nam Sài Gòn, Tp.HCM

777.79.79.88 – NH Á Châu CN Bến Tre.

Kính chúc Quý khách hàng và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, thành công.

Một lần nữa, chúng tôi Công ty TNHH TM-DV ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN MINH NGUYỄN. Xin gửi lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng.