Sơ Bộ Về Công Ty Minh Nguyễn

Công ty Minh Nguyễn hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, truyền thông. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ mang lại hiệu quả cao sự hài lòng và thành công cho các doanh nghiệp trong hàng trăm lĩnh vực ngành nghề khác nhau.Với mỗi dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn tập trung tối đa, cùng chú tâm nghiên cứu tìm ra những giải pháp hợp lý, sáng tạo, khác biệt đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng. Song song đi kèm là một hệ thống nhân sự và đối tác tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình làm việc.

Mục Tiêu Công Ty Minh Nguyễn

Mục tiêu tối thượng của Minh Nguyễn là đem đến các dịch vụ có chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất nhằm đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng theo tiêu chí “ý tưởng sáng tạo – thực hiện chuyên nghiệp”.Sứ mệnh – Tầm nhìn Minh Nguyễn mang đến các hoạt động tổ chức sự kiện, truyền thông, tiếp thị hiệu quả. Minh Nguyễn muốn cùng đóng góp cho sự phát triển của ngành event và truyền thông nhằm tạo ra một môi trường tốt, một thế hệ tốt cho ngành.Tầm nhìn: Trở thành tổ chức tư vấn, tổ chức sự kiện, truyền thông, tiếp thị tại Việt Nam.Lợi ích của khách hàngTiếp cận những dịch vụ chuyên nghiệp, các qui trình chuẩn từ các chuyên gia uy tín nhất hiện nay.

Tiêu Chí Công Ty Minh Nguyễn

Lắng nghe và luôn sẵn sàng chia sẻ, tư vấn để phát triển.
Luôn sáng tạo làm mới và áp dụng dụng thực tiễn linh hoạt, chuyên nghiệp.
Tối ưu hóa chi phí đầu tư.
Luôn đúng hẹn.

Năng Lực Công Ty Minh Nguyễn

Công ty Minh Nguyễn nơi tập trung lực lượng chuyên viên. Trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, truyền thông, mỹ thuật. Các ngành nghệ thuật được đào tạo chính quy, trẻ trung yêu nghề và đầy nhiệt huyết. Đến với Minh Nguyễn, khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp với những ý tượng sáng tạo, chi phí cạnh tranh so với thị trường.

Dịch vụ Công ty Minh Nguyễn

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm : Tổ chức sự kiện .Tổ chức hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng. Tổ chức sự kiện tất niên, gặp mặt đầu năm. Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới. Tổ chức lễ khởi công động thổ. Tổ chức lễ khai trương khánh thành. Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập. Tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm. Tổ chức biểu diễn nghệ thuật, ca nhạc cho sự kiện. Tổ chức chạy Roadshow chuyên nghiệp. Tổ chức lễ hội sự kiện cộng đồng. Tổ chức chương trình ca nhạc biểu diễn nghệ thuật.

DV Cho Thuê Công Ty Minh Nguyễn

Cung cấp nhân sự phục vụ sự kiện. Cung cấp PG, PB. Cung cấp người mẫu. Cung cấp ca sĩ. Cung cấp lễ tân. Cung cấp MC dẫn chương trình. Cung cấp nhóm nhảy, nhóm múa. Cung cấp đoàn múa lân, sử tử, rồng. Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện. Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện. Cho thuê nhà bạt, nhà không gian. Cho thuê bàn ghế phục vụ sự kiện. Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu.Cho thuê thảm trải sàn. Cho thuê cổng hơi, rối hơi. Cho thuê màn chiếu, máy chiếu.


www.minhnguyenevent.com
Booking: 0968.422.588

mnagencys@gmail.com