Ảnh Hưởng Covic-19

Posted on 30/05/2020Chức năng bình luận bị tắt ở Ảnh Hưởng Covic-19

NGÀNH CÔNG NGHIỆP LỄ HỘI ÂM NHẠC TẠI ANH CÓ THỂ SỤP ĐỔ DO ẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH COVID-19

Ý nghĩa lễ hội tại Anh

Ảnh hưởng covic-19 các lễ hội âm nhạc tại Anh không chỉ đơn thuần là một sự kiện mang tính địa phương. Có ý nghĩa về văn hóa.  Mà nó còn là ngành công nghiệp mang lại lợi nhuận khổng lồ cho quốc gia này. Bởi vậy Hiệp hội AIF (the Association of Independent Festival). Hội đồng Lễ hội âm nhạc Độc lập đưa ra những cảnh báo và kiến nghị với chính phủ.

Dự đoán ngành trong 2020 do Ảnh hưởng covic-19

Theo dự đoán, ít nhất 90% tất cả các lễ hội ở Anh sẽ không diễn ra trong năm nay. Và khoảng 65% thành viên của hiệp hội này đang phải đối mặt với các mức chi phí cao. Có thể phá hủy cả một thương hiệu lễ hội. Khoản chi phí hoàn tiền vé cho khán giả có thể lên tới 800 triệu bảng trong mùa hè này. Do Ảnh hưởng covic-19.

Đáng tiếc nhất phải kể đến lễ hội Glastonbury . Một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới được tổ chức thường niên tại Anh. Mỗi năm thu hút khoảng 200.000 lượt người tham dự trong 5 ngày. Glastonbury 2020 còn đánh dấu mốc 50 năm đại nhạc hội chính thức ra đời.

Ảnh hưởng covic-19

Có thể thấy, việc hủy hoãn nhiều sự kiện lớn. Khiến các BTC thành viên AIF cũng phải gánh một loạt các “chi phí chìm”. Không thể thu hồi lại như Marketing, quảng cáo, nhân viên …lên tới 375.000 bảng. Kinh khủng nhất là 98,5% các lễ hội đều không được bảo hiểm. Đặc biệt bảo hiểm cho việc hủy bỏ do dịch Covid-19.

Dựa trên các khảo sát tác động, 92% các nhà tổ chức lễ hội thuộc AIF đã nói rằng. Các công ty của họ có nguy cơ sụp đổ vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Nếu không có sự can thiệp của Chính phủ cho ngành.

Một cuộc khảo sát thành viên gần đây cũng đã tiết lộ rằng. Lĩnh vực này có thể phải đối mặt với việc có khoảng 59% nhân lực dư thừa. Và sẽ mất hơn một nửa lực lượng lao động từ 9.2020 đến 2.2021 do không có sự hỗ trợ.

AIF đã làm gì?

AIF đã vận động Chính phủ Anh. Thông qua DCMS về một loạt các vấn đề liên quan đến cuộc khủng hoảng hiện nay. Bao gồm các biện pháp có thể cứu lấy mảng lễ hội. Các ví dụ bao gồm: các điều kiện nhận các khoản tài trợ. Và các khoản vay, lệ phí cấp giấy phép, mặt bằng đến năm 2021. Cho tất cả các sự kiện không diễn ra trong năm nay.

Bên cạnh đó, AIF cũng liên tục kêu gọi các chương trình trợ cấp. Trợ cấp dành (cho nhân viên chính thức và người làm việc tự do) ở mức cơ bản. Và các gói hỗ trợ kinh doanh cho đến khi các event bước vào giai đoạn lập kế hoạch. Và cũng như bán vé sự kiện của 2021. Hiệp hội cũng kêu gọi hướng dẫn rõ ràng về thời điểm các lễ hội có thể quay trở lại. Cũng như bất kỳ biện pháp giãn cách xã hội nào để duy trì an toàn công cộng.

Phát biểu của Giám đốc điều hành AIF, Paul Reed

Giám đốc điều hành AIF, Paul Reed cho biết. Ngành công nghiệp lễ hội âm nhạc tại Anh năm 2021 có thể tan hoang. Và hơn thế nữa nếu không có sự hỗ trợ từ chính phủ. Ông nói: “Mặc dù Chính phủ đã chấp nhận lời kiến nghị của AIF. Nhưng không có hành động thiết thực nào để bảo vệ các công ty tổ chức sự kiện. Đặc biệt là các doanh nghiệp thời vụ. Những đơn vị này cần được hỗ trợ khẩn cấp ngay và liên tục. Ngay sau khi kết thúc phong tỏa và giãn cách xã hội. Đây không phải là sự trì hoãn tạm thời, nó sẽ là cả một năm không có thu nhập. Và nó sẽ quét sạch mọi thứ.”

Nguồn: AIF

Truy cập www.minhnguyenevent.com để cập nhật tin tức & xu hướng mới nhất về nghề tổ chức sự kiện tại Việt Nam.
#minhnguyen #minhnguyenagency #trungnguyen #TrungNguyễn
Booking: 0918.422.588
MINH NGUYỄN CO,.LTD – ” Đam Mê Sự Hoàn Hảo”
Hotline:0918.422.588 – 0968.422.588
Email: companyminhnguyen@gmail.com
Website: https://minhnguyenevent.com
#CôngtyTổChứcSựKiện #Tổchứcsựkiện #Khaitrương #Cắtbăngkhaitrương #Khánhthành #Hộithảo #Hộinghịkháchhàng #pháttờrơi #phátbongbóng #chạyroadshow #cungcấpnhânsự #chothuêthiếtbịsựkiện #chothuêmascot #thiếtkế #backdrop #standee #sânkhấu #thicônggianhàng #tiệctrà #tiệcteabreak #tiệctấtniên #galadinner #yearendparty